โป๊กเกอร์
Gamble

ผู้เล่นมือใหม่ต้องรู้ 5 เทคนิคในการเล่น โป๊กเกอร์

หากคุณเป็นมือใหม่ในเรื่องของการเล่นเกมโป๊กเกอร์กับ ทางเข้า Fun88 วันนี้เราจะมีวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้การเล่นเกม โป๊กเกอร์ ของคุณนั้น ทำเงินได้เป็นอย่างดีและช่วยให้คุณ สามารถชนะการเดิมพันโป๊กเกอร์ได้ วิธีต่างๆเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า กับ 5 เทคนิคในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์

เทคนิคการเล่นไพ่ โป๊กเกอร์

1.อย่าเล่นแฮนเยอะ

ข้อผิดพลาดอันนี้จะเป็นข้อผิดพลาด ที่เห็นได้บ่อยที่สุด สำหรับผู้ที่เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ หากลองทำการศึกษาดีๆ จะพบว่าเป็นปัญหาหลักๆ ที่ผู้เล่นมือใหม่จะเจอ หลุมพรางของคำที่ว่า ไม่ว่าไพ่อะไรก็สามารถเอาชนะในเกมโป๊กเกอร์ได้ แม้คำกล่าวนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่ก่อนอื่นใดเลยให้ในมือคุณก็ต้องเป็นไพ่ที่ดีเสียก่อน ดังนั้นการเลือกไพ่นั้นควรจะเลือกให้ดีเพื่อเป็นหลักฐานที่ดีในการเล่น

 

2.อย่าบลัฟฟ์เยอะ

แม้จะมีการใช้การบลัฟฟ์กันมากในการเล่นเกมโป๊กเกอร์ แต่มือใหม่นั้นไม่สมควรใช้ในการเล่นไพ่ของตัวเอง เพราะการใช้วิธีนี้ต้องมีการศึกษาและการฝึกฝนที่มากเพียงพอ ถึงจะสามารถทำออกมาได้ดีที่สุด

 

3.นึกถึงคู่ต่อสู้เข้าไว้

ในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นเราจะทราบอยู่แล้ว ว่าไพ่ในมือของเรานั้นเป็นไพ่อะไร แต่จะดีกว่าหากคุณสามารถรู้ได้ว่า ไพ่ของคู่ต่อสู้ของคุณนั้น ดีหรือแย่กว่าคุณเอง เพราะถ้าหากคุณทราบจะทำให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายๆ และสามารถโต้ตอบได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นการเล่นโป๊กเกอร์นั้น ไม่ใช่แค่เพียงไพ่อะไรก็ได้ แต่ต้องรู้จักเขารู้จักเรา ถึงจะทำให้คุณได้ชัยชนะในการเล่นนั่นเอง

 

4.หาผู้เล่นที่แย่กว่า

แม้จะดูแย่ไปสักนิดแต่การทำแบบนี้ จะทำให้คุณได้กำไรในการเล่นระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะถ้าหากคุณเล่นกับคนที่เก่งกว่า ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ต้องมีแต่เสียกับเสียแน่นอน ดังนั้นถ้าเป็นไปได้พยายามเลือกสถานที่ที่เล่นให้ดี หาโต๊ะที่เหมาะสม และดูลาดเลาเวลาเล่น ว่ามีใครที่เล่นอ่อนกว่าคุณหรือไม่ หากมีนั่นคือโอกาสทำกำไรของคุณแล้วให้รีบลงเดิมพันในทันที

 

5.อย่าลืมนึกถึงตำแหน่งที่นั่ง

การล่นเกมโป๊กเกอร์ เป็นการเล่นกับความจำและตำแหน่งของผู้นั่งเล่น ลองสังเกตดูดีๆ คนที่เล่นเก่งๆ ส่วนใหญ่จะชอบนั่งอยู่ท้ายที่สุดหรือตรงจุดที่เรียกว่าปุ่ม เพราะเป็นตำแหน่งที่สามารถเก็บข้อมูลของคนเล่นทั้งโต๊ะได้ ยิ่งหากเป็นคนที่มีความจำดี จะสามารถจำได้แม้กระทั่งไพ่ที่ลงและไพ่ที่หงาย และยังสามารถสังเกตสีหน้าของผู้เล่นคนอื่นได้ ทำให้คุณอาจพลิกชนะได้เลยทีเดียว แค่เพียงเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องเท่านั้นเอง

 

ทริคที่เราบอกไปนี้ เป็นทริคที่มือใหม่สามารถปฏิบัติตามได้และยังเป็นการ เพิ่มกำไรในการเล่นแทนที่จะเป็นคนเสียอยู่เสมอ เพียงทำตามเคล็ดลับต่างๆเหล่านี้ คุณจะพลิกสถานการณ์ จากผู้แพ้กลายเป็นผู้ชนะในทันที แต่ถ้าหากคุณต้องการเล่นกับคนที่ระดับสูงกว่าก็จะต้องมีการฝึกฝนการสังเกตและเก็บสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี คุณจึงจะสามารถชนะเกมโป๊กเกอร์ ได้ อย่าลืมว่าการเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นเป็นการพนันชนิดหนึ่ง จะต้องมีสติในการเล่นอย่าปล่อยให้ขาดสติเด็ดขาด